WHAT'S STING.C

What is Sting C ?
หลายคนคงอยากรู้ว่าสตริงซีคืออะไร สติงซีคือตำนานแห่งกำไล ที่ผลิตออกมาจากเรื่องความเชื่อผสมกับแฟชั่นเพื่อเป็นเครื่องประดับบนแขนแบบไม่ซ้ำใคร คำว่า Sting เราแปลงมาจากคำว่า String ที่แปลว่า เชือกหรือสาย ส่วนตัว C นั้นย่อมาจากคำว่า Chronicle ที่แปลว่า เรื่องราวตำนาน ...ดังนั้น Sting C ชื่อเต็มคือ "Chronicle Sting" จึงหมายถึง ตำนานแห่งสายกำไล ที่ครองใจทุกคนชอบกำไล

กำไลสติงซีของเราทำด้วยวัสดุที่ดีและมีความหมายเป็นมงคล ประกอบไปด้วย
ตัวสายทำจากหนังของปลากระเบน ออกแบบแต่ละโมเดลตกแต่งด้วย ทอง เงิน เพชร ซึ่งคุณสามารถเลือกออกแบบสาย สี และโมเดลให้ตรงใจตามที่ท่านชอบ นอกจากนี้กำไลสติงซีทุกเส้นถูกบรรจุไว้ในกล่องสุดหรูสำหรับเก็บรักษากำไลของท่าน ถุงสรีนโลโก้แบรนด์ พร้อมเมมเบอร์การ์ด รับประกันสินค้าหลังการขาย 1 ปีเต็ม
 
 "สายของ Sting.C"
ทำไม สติงซีถึงต้องใช้ หนังของปลากระเบน?
เป็นความเชื่อของคนที่อาศัยอยู่ถิ่นด้ามขวานซึ่งมีทะเลขนาบทั้งสองฝั่ง คนใต้นั้นมีความเชื่อว่า คดกระเบน หรือ หัวกระเบนท้องน้ำ เป็นเครื่องของขลังของทางภาคใต้
ซึ่งหลายๆ ท่านคงเข้าใจผิดว่า “หัวกระเบนท้องน้ำ” นั้นคือ ส่วนกระดูกของหัวแต่จริงๆ แล้วมันคือ กระดูกที่เป็นหนามที่ขึ้นตรงเหนือตา และตรงกลางหลัง
ปัจจุบันปลาโรนินหาได้ยากมากๆ ในประเทศไทย ซึ่งคนภาคใต้มีความเชื่อว่า ใช้กัน ป้องกันภูตพราย - ป้องกันภัยจากสัตว์น้ำ สามารถเสริมดวงให้มีพลังอำนาจมาก เพิ่มเสน่ห์ให้แก่ผู้สวมใส่ได้ดีอีกด้วย
อีกทั้งยังช่วงเพิ่มเสน่ห์ให้แก่ผู้สวมใส่ได้ดีอีกด้วย  คนจีนเรียกปลากระเบนว่า “ฮังฮือ” มีความหมายว่า “ปลาแห่งความโชคดี” หนังปลากระเบน เป็นของช่วยเสริมโชคลาง ทำให้เงินทองไหลมาเทมา เหมือนดั่งคำสุภาษิตจีนที่กล่าวไว้ว่า “เนี่ยน เนี่ยน หยิ่ว อี๋” ใช้แล้วเงินเหลือเก็บ
เหตุที่เชื่อเช่นนี้เพราะว่า ปลากระเบนบางชนิดจะมีเกล็ด และหนังที่เหนียว คล้ายกับของมังกรซึ่งเป็นสัตว์มงคลของคนจีน นอกจากนี้ปลากระเบนเป็นสัตว์กระดูกอ่อน เวลาว่ายไปท้องน้ำคล้ายกับนกที่บินอยู่ในท้องฟ้าอย่างอิสระ
 
ผลิตภัณฑ์จากหนังปลากระเบน มี 2 แบบ
สายแบบไม่ขัดเรียบ   ให้ผิวสัมผัสที่เป็นธรรมชาติดั้งเดิมของหนังปลา ลายลักษณะกลมมนเข้ากับข้อมือได้อย่างลงตัวดูดีมีระดับ เพิ่มความหรูหราคลาสสิคอย่างไม่เหมือนใคร
 
สายแบบขัดเรียบ   หนังจะถูกขัดเรียบทั้งเส้น เวลาใช้นิ้วลูบจะไม่มีสะดุด ขั้นตอนการทำต้องใช้ความละเอียดสูงไม่เช่นนั้นหนังจะเสียไปเลย ใช้หนังปลาตัวใหญ่พิเศษเม็ดโต ขัดเงางามสวยงามไม่แพ้กันรับประกันไม่ตกเทรน

ที่พบเห็นกันได้บ่อยๆคงหนีไม่พ้นงานประเภทกระเป๋าสตางค์ เข็มขัด สีดำธรรมดาทั่วไป
แต่คงมีไม่บ่อยหนักที่เราจะมีโอกาสเห็นเครื่องประดับจำพวกสร้อย แหวน กำไล ดีไซด์เก๋ๆจากวัสดุพิเศษอย่างหนังปลากระเบนย้อมสี
หนังของปลากระเบนนั้นมีความแข็งแรงทนทานและมีเทคเจอร์ที่สวยเป็นธรรมชาติ สวยงามที่สุดในบรรดาหนังปลา
การหาช่างฝีมือที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวนั้นหาได้ค่อนข้างยากงานเลียนแบบจึงมีน้อย
วัสดุหลักคือหนังปลากระเบนเกรดเอนำเข้า แล้วนำมาฟอกสี
ซึ่งการฟอกหนังของไทยเรานั้นคุณภาพงานฝีมือเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก
และยังสามารถใส่ลูกเล่นให้กับงานในการนำมาใส่สีสันต่างๆให้เกิดความหลากหลายควบคู่กับเทรนด์แฟชั่นอย่างลงตัว
การดีไซด์ที่เหนือระดับให้ลูกค้าได้เลือกออกแบบ


(Sting.C)Box” สำหรับเก็บรักษาเครื่องประดับของคุณ
กล่อง Sting.C ตัวกล่องสีดำเงา ปั๊มโลโก้บนด้านหน้ากล่อง ด้านในบุด้วยหนังกำมะหยี่อย่างดีสีเทา ปั้มตราโลโก้สีขาวตัดโด่ดเด่นชัดเจน พร้อมหมอนรองกำไล บานพับแน่นกระชับ
ผลิตจากวัสดุเกรด High Quality สุดหรู
พร้อมใบประกันสินค้า,ถุงผ้ากำมะหยี่สำหรับพก,และถุงผ้าใบใหญ่ครบเซ็ท
ค้นหาสินค้าแฟชั่นที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และบ่งบอกความเป็นตัวตนที่แท้จริงของคุณ
 
Powered by MakeWebEasy.com